logo

Cứ cuối năm là hội fangirl KPOP lại rủ nhau đi quẩy Diana concert để gặp dàn Idol đình đám. Năm 2020 làm hẳn 3 concert, bảo sao Diana lại được mệnh danh là “Thiên hạ đệ nhất chiều fan”?

Đại nhạc hội YÊU. TIN. HÀNH ĐỘNG diễn ra cuối năm 2018, thu hút gần 40.000 fan với dàn sao KPOP và VPOP hoành tráng. Năm nay “cơn bão” concert của Diana trở lại khiến fan đứng ngồi không yên.

1. Làm hẳn series 3 concert, mà cái nào cũng chất

Không còn gói gọn trong 1 sự kiện âm nhạc cuối năm, Diana “chơi lớn" làm hẳn 3 concert diễn ra trong tháng 1, tháng 3 và tháng 4/2020 dành tặng các fan KPOP. Fan không cần phải chờ đợi mòn mỏi hay bay ra nước ngoài xem show nữa, Diana đã tạo điều kiện hết sức để giấc mơ gặp thần tượng trở nên thật dễ dàng.

Không những thế, Diana còn bắt tay với VLIVE - App giải trí toàn cầu kết nối fan và thần tượng, với tham vọng biến Diana KPOP Concert thành ngày hội kết nối fan và Idol trong không gian âm nhạc mang tầm quốc tế. Không chỉ nổi tiếng nhờ kinh nghiệm tổ chức các sự kiện âm nhạc hoành tráng, VLIVE còn chính là đơn vị đầu tiên mời được những tên tuổi KPOP như G-Friend, Nu'est, CIX … đến Việt Nam.

2. Muốn biết idol nào đang hot, cứ đến Diana KPOP Concert!

Chẳng những đầu tư số lượng concert, mà mỗi concert Diana lại mời hẳn dàn idol hot nhất hiện nay. Mở đầu chuỗi sự kiện là đêm nhạc đầu tiên ngày 11/1/2020 tại KĐT Sala, Q.2, TP. Hồ Chí Minh đã khiến cộng đồng fan KPOP bùng nổ, háo hức bằng dàn lineup gồm HyunA và MONSTA X. Đây là các Idol sở hữu những màn trình diễn tràn đầy năng lượng cùng khả năng vũ đạo cực đỉnh, hứa hẹn sẽ mang đến một đêm nhạc thật mãn nhãn.

“Chị Ba” HyunA vừa comeback với concept Flower Shower đã chọn Việt Nam làm điểm dừng chân đầu tiên tại Diana KPOP Concert

Dàn trai đẹp nhà MONSTA X tái xuất đảm bảo fan tha hồ mãn tai mãn nhãn

Không chỉ đưa các thần tượng KPOP đến gần hơn với con gái Việt, Diana KPOP Concert còn sở hữu dàn lineup VPOP cực hoành tráng. Những cái tên hot nhất hiện tại của VPOP gồm Vũ Cát Tường, Hoàng Thuỳ Linh cùng dàn nghệ sĩ gồm Jack & K-ICM, Gin Tuấn Kiệt, nhóm Uni5, nhóm Monstar, Han Sara, nhóm Zero9, Amee cũng xác nhận góp mặt trong cùng những hit đỉnh nhất để đốt cháy sân khấu âm nhạc Diana lần này.

Vũ Cát Tường, Hoàng Thuỳ Linh là những sao Việt đình đám sẽ góp mặt trong Diana Concert tháng 1 này

Jack & K-ICM, Gin Tuấn Kiệt, nhóm nhạc Uni5, Monstars, Han Sara, nhóm nhạc Zero9 và Amee cũng xác nhận tham gia chương trình

3. Fan nhận vé dễ dàng với 3 bước “sương sương”

Kpop fan không cần phải chật vật trong cuộc chiến săn vé nữa, bởi Diana sẽ TẶNG hàng ngàn tấm vé thông qua chương trình quay số may mắn với 3 bước đơn giản:

Sau concert đầu tiên tháng 1/2020, chương trình sẽ tiếp tục lựa chọn ngẫu nhiên hàng ngàn fan để tặng vé tham gia 2 concert tiếp theo vào tháng 3 & 4/2020. Hành trình Diana KPOP Concert đã bắt đầu rồi. Hội Kpop hãy truy cập ngay DianaKPopConcert.com để có cơ hội hẹn hò dễ dàng cùng thần tượng.

Diana KPOP Concert là chuỗi 3 chương trình âm nhạc của VLIVE Việt Nam được tài trợ độc quyền bởi Diana, nơi chia sẻ thông điệp "Là con gái thật tuyệt" và tinh thần YÊU. TIN. HÀNH ĐỘNG, cổ vũ con gái luôn tự tin là chính mình, vững vàng bản lĩnh để theo đuổi tận cùng đam mê.