logo

title

HYUNA, MONSTA X TRÌNH DIỄN LOẠT HIT KHỦNG TRONG BIỂN LIGHTSTICK HỒNG RỰC CỘP MÁC DIANA

16/01/2020
Người ta nói: “Có 2 điều không thể bỏ lỡ. Đó là chuyến tàu cuối về nhà và người thực sự yêu mình.” Còn hội KPOP fan thì nói: “Có 2 điều không thể bỏ lỡ.

HYUNA VÀ MONSTA X TRÌNH DIỄN TẠI ĐẠI NHẠC HỘI Ở TP HCM

16/01/2020
Nữ ca sĩ Hyun A và nhóm Monsta X của Hàn Quốc cùng 'đốt nóng' sân khấu VHeartbeat Year End Party Powered by Diana với những ca khúc sôi động.

V HEATBEAT YEAR END PARTY POWERED BY DIANA: HYUNA, MONSTA X THIÊU ĐỐT SÂN KHẤU VÀ BIỂN LIGHTSTICK HỒNG RỰC CỘP MÁC DIANA

14/01/2020
Không còn nghi ngờ gì nữa, nhạc hội KPOP đỉnh nhất năm mới xin gọi tên Diana KPOP Concert! Từ dàn line-up “toàn sao”, sân khấu hồng rực siêu đỉnh đến những màn trình diễn hot ngàn độ, đừng hỏi vì sao từ nay fan KPOP mê mệt Diana nhé!

HyunA, Monsta X xác nhận tham gia nhạc hội Kpop tại TP.HCM

16/12/2019
Mạnh tay mời những ngôi sao KPOP hàng đầu để tổ chức chuỗi sự kiện Diana KPOP Concert hoành tráng, Diana làm nức lòng con gái Việt vì sự chiều chuộng, thấu hiểu tâm tư phái nữ.

Diana comeback hoành tráng, làm hẳn 3 concert khiến fan xuýt xoa “Diana nhận chiều con gái số 2 không ai dám nhận số 1”

16/12/2019
Với những màn trình diễn bùng nổ và loạt Idol KPOP đình đám, Diana Concert lâu nay được fan KPOP xếp top các sự kiện “phải đi". Nhưng với chuỗi Diana KPOP Concert 2020, các nàng sẽ “há hốc" trước độ chịu chơi, chịu chiều của Diana với con gái Việt!